Môi trường vật chất

Môi trường vật chất ảnh hưởng đến loại hình và chất lượng học tập. Chất lượng cao của môi trường vật chất bao gồm các thiết bị và dụng cụ học tập chẳng những tỷ lệ thuận với hiệu quả tiếp thu mà còn làm cho các con cảm thấy gần gũi (belonging), cảm nhận được thực tại (being) là mình đang được thoả vui với chính không gian các con đang học tập, và quan trọng hơn là góp phần hình thành nhân cách, bản sắc hay hình ảnh cá nhân mà các con đang mong muốn trở thành (becoming).

PHÒNG HỌC

Bao gồm Phòng RESOURCE, phòng MONTESSORI, phòng STEAM: nơi mà các con được trao trí thức, rèn luyện tư duy, phát triển khoa học, nghệ thuật, âm nhạc, mỹ thuật… phòng được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn lấy bé làm trung tâm, thân thiện và trang bị đầy đủ tiện nghi như giáo cụ Mont, giáo cụ Steam, học cụ Moet, hệ thống đàn nhạc, bản vẽ, tivi tương tác English… giúp bé thỏa thích trải nghiệm và phát triển. Tất cả các phòng học đều rộng rãi, thoáng mát, được trang bị máy điều hòa, hệ thống camera quan sát cho ba mẹ thuận tiện trong việc đồng hành cùng con.

NHÀ VỆ SINH

rộng rãi, luôn được vệ sinh sạch sẽ, không trơn trợt, được thiết kế đúng tiêu chuẩn dành cho trẻ mầm non với hầu hết diện tích tường là mặt kính giúp thầy cô và ba mẹ có thể quan sát được mọi ngóc ngách kể cả khi con vào phòng vệ sinh.

SÂN CHƠI

có diện tích rộng với thảm cỏ xanh mướt, không gian ngập tràn sắc xanh rộng rãi, an toàn để con thoả sức chạy nhảy. Các thiết bị vui chơi giúp con tăng cường vận động, tránh ù lì, giải phóng và tái tạo năng lượng tích cực.

VƯỜN CÂY CỦA BÉ

tạo điều kiện để con tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, học cách chăm sóc và yêu mến cây cỏ hoa lá trong khu vườn của mình.

HỒ BƠI

đảm bảo tiêu chuẩn giải trí và an toàn, là nơi các con vui chơi hàng tuần, nhằm rèn luyện thể chất, kỹ năng, tăng sức đề kháng cũng như tập cho các con quên đi cảm giác sợ nước.

THƯ VIỆN

Thư viện được thiết kế theo không gian mở, tiện ích, được trang bị đa dạng các loại sách, ebook, phù hợp từng độ tuổi của trẻ. Đây là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách nơi trẻ và là nơi để trẻ thỏa sức tìm hiểu về thế giới xung quanh qua những cuốn sách.

NHÀ BẾP

hệ thống các thiết bị nhà bếp inox hiện đại, đúng chuẩn qui trình bếp một chiều, để kiểm soát một cách tốt nhất về chất lượng bữa ăn và sức khỏe cho trẻ, nguồn cung ứng thực phẩm đến từ các công ty thực phẩm hữu cơ, giàu dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trường có lưu mẫu suất ăn hàng ngày của con và của thầy cô để thuận tiện cho việc kiểm định an toàn.